XÃ AN ĐẠO TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM VÀ “NGÀY TRẺ EM PHÚ THỌ”NĂM 2024

Tối ngày 15/9/2024, tức ngày (13/8/âm lịch), 11/11 khu dân cư của xã An Đạo đã đồng loạt tổ chức Đêm hội Trăng rằm và “Ngày trẻ em Phú Thọ” năm 2024. Tới dự và chung vui có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành, đoàn thể cùng đông đảo bà con nhân dân trong xã đã về dự.

Năm nay, do ảnh hưởng của cơn bão số 3 (Yagi), đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản đối với các tỉnh phía Bắc trong đó có tỉnh Phú Thọ. Chính vì vậy xã An Đạo không tổ chức Đêm hội trăng rằm tập trung mà chỉ đạo các khu dân cư tổ chức đêm hội trăng rằm phù hợp với tình hình thực tế, đảm bảo an toàn, tiết kiệm và ý nghĩa.

Ông Hoàng Mạnh Hồng- Chủ tịch UBND xã An Đạo phát biểu trúc tết thiếu nhi

Trong không khí vui tươi, ấm áp các cháu TNNĐ đã được nghe thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi các cháu Thiếu niên, Nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu; được nghe sự tích và những câu chuyện về chú Cuội, chị Hằng; được thưởng thức, giao lưu văn nghệ, các trò trơi dân gian “Vui tết Trung thu” với tiếng trống, tiếng nhạc rộn ràng và cùng chung vui phá cỗ đêm rằm trong niềm vui, tình đoàn kết và sẻ chia...

Việc tổ chức các hoạt động nhân dịp Tết Trung Thu và “Ngày trẻ em Phú Thọ” năm 2024 nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cấp ủy Đảng, Chính quyền và các tổ chức, đoàn thể các cơ quan, đơn vị đối với công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đồng thời thông qua các hoạt động của “Đêm hội trăng rằm” mang đến cho các cháu không khí vui tươi; Tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, phấn khởi cho thiếu niên và nhi đồng, tạo thêm hành trang cho các cháu bước vào năm học mới với nhiều động lực mới, để các cháu không ngừng nỗ lực phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.