Xã An Đạo tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 315 năm Lễ hội truyền thống Chùa Hoàng Long 1709-2024

Hướng tới kỷ niệm 315 năm Lễ hội truyền thống chùa Hoàng Long 1709 - 2024, trong 2 ngày 16 và 17/3/2024, xã An Đạo đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi Nam, Nữ chào mừng Kỷ niệm 315 năm Lễ hội truyền thống Chùa Hoàng Long 1709 - 2024.

Tới dự giải bóng chuyền hơi có các đồng chí lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) chi nhánh huyện Phù Ninh, chi nhánh huyện Thanh Ba ( Đơn vị tài trợ cho đội bóng); các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội của xã, cùng đông đảo bà con nhân dân trong và ngoài xã đã về dự.

Giải bóng chuyền hơi chào mừng Kỷ niệm 315 năm Lễ hội truyền thống chùa Hoàng Long 1709 - 2024 của xã An Đạo có 21 đội bóng chuyền hơi Nam, Nữ tham gia với trên 200 vận động viên đến từ 11 khu dân cư trong toàn xã. Tại giải lần này các đội bóng Nam được chia thành 3 bảng, Nữ được chia thành 3 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, lựa chọn đội nhất của mỗi bảng vào thi đấu vòng chung kết. Với tinh thần giao lưu thể thao vui, khỏe, các vận động viên đã thi đấu hết mình và cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, với nhiều pha bóng, đường truyền đẹp. Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, đội bóng chuyền hơi Nam, Nữ của khu 11 giành giải Nhất, đội bóng Nam khu 7, Nữ khu 6 đạt giải Nhì, đội bóng Nam khu 5 và đội bóng Nữ khu 7 đạt giải Ba.

Giải bóng chuyền hơi chào mừng Kỷ niệm 315 năm Lễ hội truyền thống Chùa Hoàng Long xã An Đạo, nhằm tạo không khí sôi nổi cho lễ hội, đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi của các đội. Bên cạnh đó cũng cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần cho người dân trên địa bàn./.